Giới thiệu

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển vượt bậc cũng chính là bước tiến quan trọng trong sự phát triển con người. Ứng dụng những giải pháp tiên tiến của công nghệ, chúng tôi đã thiết kế và phát triển phương tiện truyền tải kiến thức và kỹ năng một cách hữu hiệu nhất tới các bạn.

Lớp Nhạc Anh Ngọc chính thức giới thiệu đến các bạn yêu nhạc chương trình giảng dạy trực tuyến trên website: www.lopnhacanhngoc.net.

Với www.lopnhacanhngoc.net. Ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào,các bạn có thể đến lớp nhạc” mà vẫn đạt được hiệu quả học tập tốt nhất thông qua công cụ hỗ trợ là Internet.

Lớp Nhạc trực tuyến sẽ giúp các học viên học tập tùy theo các mục đích và trình độ cụ thể một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, nội dung bài học phong phú, có tính tương tác cao, được biên soạn phù hợp với trình độ của từng học viên giúp trau dồi kiến thức, hoàn thiện kỹ năng âm nhạc, xóa đi mọi khoảng cách về địa lý, cho phép học viên học từ xa, tự học và học hỏi lẫn nhau. Với phương châm nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục đi đôi với việc tiếp cận các khóa học một cách hiệu quả và tiết kiệm, chúng tôi cam kết tạo nên một giai đoạn mới cho việc dạy và học nhạc.

Lớp Nhạc Anh Ngọc mong muốn được truyền tải đến các bạn yêu âm nhạc một nền tảng kiến thức vững chắc từ căn bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, áp dụng phương pháp học tập trực tuyến có rất nhiều lợi ích cho các bạn học viên:

  • Tiết kiệm và linh hoạt thời gian.
  • Tiết kiệm chi phí và công sức.


Có thể lưu trữ các bài học, phục vụ cho việc ôn tập lại kiến thức và các bài thực hành.

Cung cấp tài liệu học tập phong phú cho các học viên: bài giảng, bài tập, tài liệu học tập được biên soạn một cách bài bản và hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.

Cung cấp kênh tương tác giữa học viên và giáo viên, giữa các học viên với nhau. Góp phần nâng cao hiệu quả học tập của từng học viên.

Với chất lượng giảng dạy tốt nhất,để tạo sự gắn kết và tin yêu từ các bạn học viên. Bằng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt huyết trong nghề,Lớp Nhạc Anh Ngọc sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức và phát triển kỹ năng một cách tốt nhất.

“Nghệ thuật không phải để rao bán, nhưng kiến thức thì đáng để mua”

Hãy để Lớp Nhạc Anh Ngọc trực tuyến giúp bạn thể hiện bản thân với phương châm:

“Xóa bỏ rào cản - Chinh phục đam mê”.

   


Trân trọng

NGÔ ĐÌNH ANH NGỌC